1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Dây chuyền tưới bằng nhỏ giọt, dây nhỏ giọt
  4. Dây chuyền sản xuất nước tưới nhỏ giọt kiểu mê cung

Dây chuyền sản xuất nước tưới nhỏ giọt kiểu mê cung

Dây chuyền tưới nhỏ giọt được sử dụng để sản xuất băng tưới nhỏ giọt kiểu mê cung. Trong quá trình tưới hàng ngày, người ta kiểm soát nhiệt độ bề mặt và độ ẩm của mặt đất bằng cách kiểm soát dòng nước, để đảm bảo sự tăng trưởng của cây trồng. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống tưới nhân tạo bao gồm nước, năng lượng và tiết kiệm lao động, băng tưới nhỏ giọt mê cung là một lựa chọn tuyệt vời. Chiếc máy có thể giúp cho việc nạp phân bón, phun và dòng chảy nước hiệu quả và thuận tiện, đồng thời giúp giảm sự sâu bệnh và tăng sản xuất. Mặc dù nó thường được sử dụng để trồng cây nông nghiệp, nhưng nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các nhà kính.

Dây chuyền sản xuất băng tưới nhỏ giọt này là một thế hệ mới của máy làm giọt nhỏ giọt làm cho máy phát triển và nghiên cứu của chúng tôi, và được biết đến với chế độ sản xuất cực kỳ ổn định của nó.

Thông số kỹ thuật chính
Mặt hàng Đường kính ống Độ dày ống Tốc độ sản xuất Khoảng cách đúc
Dây chuyền tưới nước nhỏ giọt kiểu mê cung 12-16-20mm 0.15-0.9mm 90m/phút 100-500mm
Những ưu điểm của thiết bị

1. Thông qua hệ thống điều khiển tần số cho máy đùn, máy tạo hình và máy kéo, điều chỉnh đơn giản, đáng tin cậy, ổn định, tiêu thụ năng lượng thấp.
2. Trục đùn máy đùn được làm bằng vật liệu hợp kim với quy trình khử ion, có độ bền cao, chịu được sức mài mòn, tuổi thọ dài và các đặc tính khác.
3. Áp dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động để làm nóng nhiệt độ của máy đùn và khuôn, điều khiển nhiệt độ chính xác cao, hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể.
4. Sử dụng điều khiển mô-men xoắn cho việc cuộn dây tưới nhỏ giọt, có thể dễ dàng khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết, và được trang bị thiết bị đếm đồng hồ số. Cuộn dây có độ dài tùy ý dưới 2500 mét (nếu cần thiết để mở rộng, có thể được tùy chỉnh). Máy cuộn có bộ nhớ, báo động tắt tự động và các chức năng khác.
5. Thiết bị tự động hóa cao.

Hiển thị dòng sản phẩm cổ điển
Ⅰ. Các bộ phận
STT Mặt hàng Số lượng Hướng dẫn thông số
1 Máy đùn trục vít đơn SJ-65/30 1 bộ A1
2 Khuôn 1 bộ A2
3 Máy tạo khuôn 1 bộ A3
4 Máy kéo 1 bộ A4
5 Máy tháo cuộn 1 bộ A5
Ⅱ.Các bộ phận của dây chuyền sản xuất

A1. Máy đùn trục vít đơn SJ-65/30
Máy được sử dụng cho các đường ống tưới nhỏ giọt bên trong. Vật liệu PE được cho vào máy hút chân không và sấy khô trong thùng sấy hình phễu, vật liệu bằng băng tải vít, nén, nhựa, đo lường, vào khuôn chết. 38CrMoAlA được sử dụng làm vật liệu chế tạo vít thùng máy thông qua cách làm nguội, ủ và xử lý nitriding. Có độ chính xác cao và chống hao mòn. 20CrMnTiA, được sử dụng làm vật liệu hộp bánh răng, xử lý carburizing.

1. Thông số 2. Cấu hình chính
Đường kính vít 65mm Động cơ chính Siemens
L/D 30 : 1 Thùng vít Năm sao
Điện năng động cơ chính 22Kw Hộp số GuoMao
Cách làm mát Làm mát không khí Hệ thống điện 1. Bộ chuyển đổi tần số Siemens; 2. Bảng điều khiển nhiệt độ Omron 3. Các thiết bị điện hạ thế Siemens.
Công suất đùn cao nhất 10-100r/phút
Đường kính ốc vít 60Kg/giờ

A2. Khuôn
Mô tả
Thép hợp kim chất lượng cao được sử dụng để sản xuất khuôn mẫu bằng cách làm nguội và làm nóng, đánh bong và mạ crôm cứng trên bề mặt khuôn mẫu. Phân loại vật liệu hợp kim đồng.

A3. Máy tạo khuôn
Bánh tạo khuôn hút chân không là bộ phận chủ chốt đối với toàn bộ thiết bị, thiết kế và sản xuất của nó, đại diện cho mức độ của toàn bộ đơn vị.
Hiệu suất tốt hay kém đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng sản xuất và sản phẩm.
Bánh tạo khuôn của chúng tôi được chế biến đa năng, sử dụng trung tâm gia công tiên tiến với các phương tiện đo lường hoàn hảo và thiết bị chế biến điện nhằm tạo ra một đường dẫn dòng chảy cao, hiệu suất cao

1. Thông số 2. Cấu hình chính
Thông sô kỹ thuật bánh tạo khuôn 6M Bánh tạo khuôn Zhejiang
Điện năng động cơ đĩa 1.1kw Bơm chân không zhejiang
Phương pháp làm mát Làm mát nước và không khí
Khoảng cách giữa các lỗ 200---500mm Hệ thống điện Bộ tiếp xúc Schneider AC, nút bấm, đèn báo.
Dòng 1.2-4.5L/H
Điện năng bơm chân không 1.5kw

A4. Máy kéo
Máy kéo là hai nhóm kéo lăn, sử dụng chế độ kiểm soát tần số, con lăn kéo nhựa PU nhập khẩu, có độ dẻo tốt, độ chắc chắn và tuổi thọ cao.

1. Thông số 2. Cấu hình chính
Số vòng cao su 2 đôi Vật giảm tốc Jiangsu
Thông số vòng cao su 0mm Phương pháp làm hẹp Bằng tay
Tốc độ kéo 5--50m/phút Hệ thống điện Bộ tiếp xúc Schneider AC, nút bấm, đèn báo.
Điện năng động cơ 1.1kw

A5. Máy cuộn dây ba trạm
Cuộn dây máy với ba trạm cuốn, có cấu trúc cáp điện cực, với ống cắm, mỗi khối lượng có thể được cuộn thành 2000 mét. Chiếc máy còn có bộ phận đinh ốc chắc chắn, thanh di chuyển nhẹ trên dây cáp. Đồng đồng hồ đo tự động không sử dụng kỹ thuật số.

1. Thông số 2. Cấu hình chính
Phương pháp cuộn 3 trạm Động cơ mô men HeNan
Điện áp động cơ cuộn YLJ112-6/6NM Đơn vị traverse Shanxi
Đường kính cuộn Điện Schneider
Đo chiều dài Dụng cụ kỹ thuật số
Lưu ý: Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa
Thông tin phản hồi