1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Dây chuyền tưới bằng nhỏ giọt, dây nhỏ giọt

Dây chuyền tưới bằng nhỏ giọt, dây nhỏ giọt

Huaya đã và đang tập trung nghiên cứu, phát triển và sử dụng các đường ống tưới tiêu nông nghiệp và làm việc với các nhóm kỹ thuật quốc gia để phát triển các công nghệ nội địa hóa mới cho thiết bị tưới nhỏ giọt.

Chúng tôi sở hữu rất nhiều bằng sáng chế công nghệ quốc gia liên quan đến thiết bị tưới nhỏ giọt, nhờ những cố gắng trong việc đảm bảo chất lượng, cũng như phát triển bền vững và đổi mới quy trình của chúng tôi. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm bình xịt nhỏ, mazes, xi lanh, miếng dán, và nhãn dán. Hiệu suất thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn có mức giá thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Gần đây, chúng tôi đã liên tục tung ra dây chuyền sản xuất ống tưới nhỏ giọt thông qua các cải tiến kỹ thuật của chúng tôi. Thiết bị sản xuất ống tưới tiêu nhỏ 100mm, tốc độ được cải thiện lên đến 120m / phút. Điều này đã làm cho dòng sản xuất tưới nhỏ giọt trở nên phổ biến tại Algeria, Hàn Quốc và Kazakhstan

Với việc đầu tư vào thiết bị đường ống tưới nhỏ giọt chất lượng cao và sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của khách hàng, chúng tôi liên tục cải tiến kỹ thuật nước nhỏ giọt tiết kiệm.

    1. Dây chuyền sản xuất ống tưới nhỏ giọtDây chuyền sản xuất ống tưới nhỏ giọt được áp dụng để sản xuất các bộ phận tưới nhỏ giọt kiểu ghép băng. Khi thực hiện quá trình tưới tiêu, người ta thường kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của bề mặt bằng cách sử dụng dòng nước để đảm bảo sự tăng trưởng của cây trồng.
    1. Dây chuyền sản xuất dây tưới nhỏ giọt nội tuyến dẹtKhi thực hiện quá trình tưới tiêu, người ta thường kiểm soát nhiệt và độ ẩm độ bề mặt bằng cách sử dụng dòng nước để đảm bảo sự tăng trưởng của cây trồng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tưới nước nhân tạo tiết kiệm nước, năng lượng và tiết kiệm năng lượng, băng nhỏ giọt có tường mỏng tốc độ cao là sự lựa chọn tuyệt vời.
    1. Dây chuyền sản xuất dây tưới nhỏ giọt kiểu ghép hình trụMáy ép phun dòng tưới nhỏ giọt được sử dụng để sản xuất ống tưới nhỏ giọt hình trụ. So với các máy làm giọt nước tưới nhỏ giọt khác, chúng tôi sản xuất ra, hệ thống tưới nhỏ giọt hình trụ rộng hơn ở bên trong, có tính năng chạy dài hơn, và khả năng chống tắc nghẽn mạnh hơn.
    1. Dây chuyền sản xuất nước tưới nhỏ giọt kiểu mê cungDây chuyền tưới nhỏ giọt được sử dụng để sản xuất băng tưới nhỏ giọt kiểu mê cung. Trong quá trình tưới hàng ngày, người ta kiểm soát nhiệt độ bề mặt và độ ẩm của mặt đất bằng cách kiểm soát dòng nước, để đảm bảo sự tăng trưởng của cây trồng.