1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
  1. Dây chuyền sản xuất ống tưới nhỏ giọt Dây chuyền sản xuất ống tưới nhỏ giọt được áp dụng để sản xuất các bộ phận tưới nhỏ giọt kiểu ghép băng. Khi thực hiện quá trình tưới tiêu, người ta thường kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của bề mặt bằng cách sử dụng dòng nước để đảm bảo sự tăng trưởng của cây trồng.
  1. Dây chuyền sản xuất dây tưới nhỏ giọt nội tuyến dẹt Khi thực hiện quá trình tưới tiêu, người ta thường kiểm soát nhiệt và độ ẩm độ bề mặt bằng cách sử dụng dòng nước để đảm bảo sự tăng trưởng của cây trồng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tưới nước nhân tạo tiết kiệm nước, năng lượng và tiết kiệm năng lượng, băng nhỏ giọt có tường mỏng tốc độ cao là sự lựa chọn tuyệt vời.
  1. Dây chuyền sản xuất dây tưới nhỏ giọt kiểu ghép hình trụ Máy ép phun dòng tưới nhỏ giọt được sử dụng để sản xuất ống tưới nhỏ giọt hình trụ. So với các máy làm giọt nước tưới nhỏ giọt khác, chúng tôi sản xuất ra, hệ thống tưới nhỏ giọt hình trụ rộng hơn ở bên trong, có tính năng chạy dài hơn, và khả năng chống tắc nghẽn mạnh hơn.
  1. Dây chuyền sản xuất nước tưới nhỏ giọt kiểu mê cung Dây chuyền tưới nhỏ giọt được sử dụng để sản xuất băng tưới nhỏ giọt kiểu mê cung. Trong quá trình tưới hàng ngày, người ta kiểm soát nhiệt độ bề mặt và độ ẩm của mặt đất bằng cách kiểm soát dòng nước, để đảm bảo sự tăng trưởng của cây trồng.
  1. Dây chuyền đùn ống nạo vét này được sử dụng để sản xuất ống HDPE. Ống HDPE được biết đến với tính linh hoạt, độ cứng, chống leo và chống rạn nứt. Trong quá trình xây dựng, nó có thể được hàn nóng chảy. So với ống kim loại, HDPE dễ sản xuất, tốn ít chi phí và có tuổi thọ dài hơn (thường lên đến 50 năm).
  1. Dây chuyền ép đùn này được sử dụng để sản xuất ống nhựa PVC. Ống nhựa PVC có những đặc tính như sau: độ cứng cao, chống kéo dãn tuyệt vời và độ chống nén cao. Các kết nối được chia thành các ổ cắm và keo nhằm tạo thuận lợi trong suốt quá trình thi công và đòi hỏi ít chi phí hơn so với các vật liệu làm ống khác.
  1. Dây chuyền đùn nhựa dẻo này sản xuất ống UHMWPE có đường kính từ 63mm-1200mm với độ bền mài mòn gấp 7 lần so với đường ống thép và được gọi là vật liệu chịu mài mòn tốt nhất. Nó cũng có khả năng chống ăn mòn cao và chịu được tác động khi so sánh với các ống nhựa khác.
  1. Máy thổi màng nhựa PE Dây thổi ống nhựa có thể được sử dụng để xử lý các vật liệu khác nhau như LDPE, LLDPE, EVA, hỗn hợp LDPE và LLDPE. Đó là một lựa chọn phổ biến của nhựa ép đùn nhựa đúc khuôn máy để sản xuất các bộ phim nhựa nhà kính.
  1. Máy thổi màng địa kỹ thuật Máy thổi màng màng này được sử dụng để sản xuất geomembrane composite ba lớp rộng. Màng có đặc tính chống thấm, chống rò rỉ, chống mài mòn, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ thấp và thời gian phục vụ lâu dài. Nó cũng có thể làm giảm xói mòn đất một cách hiệu quả.
  1. Máy đùn màng ép Các bộ phận điện được tất cả các sản phẩm nổi tiếng quốc tế, và bảo trì là thuận tiện.
   Bộ phận cơ động lái xe thông qua bộ giảm tốc GUOMAO, động cơ Siemens, biến tần ABB. Vít và thùng bằng cách sử dụng quá trình phun kim loại kép.Life expectancy là hơn hai lần cao hơn.