1. Trang chủ
 2. Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Được thành lập năm 2010, HUAYA là nhà sản xuất thiết bị ép đùn nhựa chuyên nghiệp. Chú trọng vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy ép đùn nhựa, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật như công thức sản xuất, cải thiện kỹ thuật sản xuất và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các sản phẩm chủ chốt của chúng tôi bao gồm dây chuyền ép đùn ống nhựa, máy thổi màng nhựa, thiết bị ống tưới nhỏ giọt. Dây chuyển ép đùn ống nhựa của chúng tôi không chỉ sản xuất được các loại ống PE/PVC thông thường, mà còn sản xuất được ống UHMWPE.

Công ty hiện nay đang phát triển một dải sản phẩm công nghệ hoàn thiện cho máy sản xuất ống UHMWPE, vật liệu cho quá trình ép đùn và các kỹ thuật công nghệ đáp ứng, uốn thẳng ống đường kính lớn, ống được bọc bố bằng thép, gấp mép ống, lắp đặt ống tại chỗ, v.v… Đặc biệt, công ty đã hợp tác với nhiều viện nghiên cứu nổi tiếng, bao gồm Viện nghiên cứu tại Thượng Hải trực thuộc Học viện khoa học Trung Hoa, Viện hóa học công nghiệp, v.v… trong việc phát triển sản phẩm dây chuyền ống UHMWPE. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng chú ý.

Là một trong những công ty phổ biến trong nền công nghiệp của Trung Quốc, HUAYA đã giành được chứng nhận ISO9001: 2008 và khoảng 10 giấy chứng nhận cấp quốc gia. Sản phẩm phổ biến nhất mà công ty cung cấp – máy ép đùn ống UHMWPE – chiếm tới hơn 60% thị phần tại thị trường trong nước. Quý vị cũng có thể bắt gặp sản phẩm tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Việt Nam, Nga, Băng-la-đét, Ba Lan, v.v…

Nằm trong khu phát triển công nghệ cao của thành phố Laiwu, thuộc tỉnh Sơn Đông, HUAYA có lợi thế lớn để xây dựng và phát triển. Chỉ mấy 40 phút lái xe từ thành phố thủ phủ, Jinan. Đồng thời cũng chỉ mất 2 tiếng để tới Thanh Đảo, được xếp vào là một trong những cảng biển lớn trên thế giới.

HUAYA có đội ngũ R&D chuyên nghiệp và nhiều chuyên gia về nguyên liệu nhựa, sản phẩm nhựa và marketing. Với khả năng sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật và sự hợp tác với viện nghiên cứu, chúng tôi hướng đến trở thành nhà cung cấp các loại thiết bị ép đùn nhựa tân tiến và chuyên nghiệp, cũng như các kỹ thuật liên quan.

 • Hỗ trợ và dịch vụ1. Mọi dây chuyền sản xuất ống nhựa, thiết bị sản xuất màng nhựa và thiết bị sản xuất tưới nhỏ giọt đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến khách hàng. Chúng đều là sản phẩm tân tiến, đáng tin cậy và hiệu quả kinh tế cao.
  2. Chúng tôi sẽ cài đặt dây chuyền ép đùn nhựa theo điều khoản kỹ thuật trong hợp đồng.
  3. Sản phẩm sẽ được vận chuyển đúng thời gian theo hợp đồng. Tiến độ có thể điều chỉnh theo mức độ yêu cầu của khách hàng.
  4. Chúng tôi cung ứng bảo hành 1 năm cho các thành phần chính như hộp số giảm tốc và 6 tháng bảo hành với các thành phần điện tử.
  5. Sau khi nhận được dây chuyền sản xuất ống, HUAYA sẽ gửi kỹ thuật viên tới để giúp cài đặt và chuẩn bị vận hành tới khi sản phẩm đạt chất lượng được sản xuất.
 • Khách hàng

  HUAYA là nhà cung cấp sản phẩm dây chuyền đùn ống UHMWPE chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Các sản phẩm ống được sản xuất bởi máy móc của chúng tôi có thể ứng dụng trong nghiều ngành công nghiệp như khai thác dâu, công nghiệp khai mỏ, hóa học, truyền động điện, nạo vét lòng sông/ biển, và ống vận chuyển khối chất lỏng hoặc rắn. Lấy thí dụ, Băng-la-đét đã chi 50 triệu NDT để nhập về thiết bị ống UHMWPE ¢500-¢630 từ đối tác của chúng tôi nhằm phục vụ cho công tác nạo vét lòng biển vào năm 2013.

  • Khách hàng Ba Lan trong chuyến tham quan của họ tới HUAYA
  • Một khách hàng Ấn Độ và các chuyên gia đến từ Viện công nghệ hóa học Thượng Hải
  • Ngài. OM đến từ Ấn đang trao đổi với các kỹ sư của công ty
Công ty T.N.H.H Khoa học và Công nghệ Polyme Laiwu Huaya
Tel.: +86-634-6168802
Fax: +86-634-6168869
Моb: +86-15163456362 (whatsapp&wechat)
Người liên hệ: Sam