1. Trang chủ
  2. Ưu điểm
Ưu điểm

Ưu điểm về công nghệ
HUAYA tập trung vào nghiên cứu phát triển, sản xuất và marketing thiết bị ép đùn nhựa. Nhà sáng lập HUAYA, Cao hai, là một chuyên gia nổi tiếng về thiết bị sản xuất sản phẩm UHMWPE thế hệ ba và các kỹ thuật liên quan tại Trung Quốc. Ông đã có gần 10 bằng sáng chế kỹ thuật liên quan và nhiều báo cáo được xuất bản trong nước. Hiện tại, Mr. Cao là cố vấn kỹ thuật cho nhiều nhà sản xuất sản phẩm UHMWPE trong nước. Với việc đặt mua thiết bị ép đùn nhựa của chúng tôi, bạn có thể có được toàn bộ dịch vụ kỹ thuật đi kèm.

Ưu điểm của thiết bị
1. Máy ép đùn nhựa là công cụ phục vụ cho rất nhiều kiểm tra, vít đùn và lớp lót đều được tối ưu hoàn hảo. Năng lực sản xuất coa hơn 20% các sản phẩm cùng loại tại thị trường Trung Quốc.
2. Khuôn do các kỹ sư bậc cao của công ty thiết kế. Bề mặt được phủ lớp vật liệu đặc biệt, khiến độ chống ăn mòn thấp và tốc độ ép đùn cao.
3. Chúng tôi tối ưu hệ thống nguồn điện nhằm cải thiện hiệu suất. Do vậy, tiêu thụ năng lượng giảm tới 10%
4. Lớp phủ bằng thép chống gỉ được phủ trùm lên phần lót của vít đùn. Mỗi vùng của lớp lót đều có thiết bị kiểm soát nhiệt độ riêng lẻ, do đó đạt đến đặc tính tiết kiệm điện năng tuyệt vời.
5. Mọi linh kiện điện tử cho dây chuyền đùn nhựa đều được nhập hàng từ các công ty nổi tiếng như Siemens, Omron, Fuji, và Schneider. Vì vậy đảm bảo độ tin cậy cho sản phẩm, bảo trì thường xuyên là cần thiết nếu muốn tăng tuổi thọ sản phẩm.

Công ty T.N.H.H Khoa học và Công nghệ Polyme Laiwu Huaya
Tel.: +86-634-6168802
Fax: +86-634-6168869
Моb: +86-15163456362 (whatsapp&wechat)
Người liên hệ: Sam