1. Trang chủ
  2. Giới thiệu chung
  3. Hỗ trợ và dịch vụ
Hỗ trợ và dịch vụ

1. Mọi dây chuyền sản xuất ống nhựa, thiết bị sản xuất màng nhựa và thiết bị sản xuất tưới nhỏ giọt đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến khách hàng. Chúng đều là sản phẩm tân tiến, đáng tin cậy và hiệu quả kinh tế cao.

2. Chúng tôi sẽ cài đặt dây chuyền ép đùn nhựa theo điều khoản kỹ thuật trong hợp đồng.

3. Sản phẩm sẽ được vận chuyển đúng thời gian theo hợp đồng. Tiến độ có thể điều chỉnh theo mức độ yêu cầu của khách hàng.

4. Chúng tôi cung ứng bảo hành 1 năm cho các thành phần chính như hộp số giảm tốc và 6 tháng bảo hành với các thành phần điện tử.

5. Sau khi nhận được dây chuyền sản xuất ống, HUAYA sẽ gửi kỹ thuật viên tới để giúp cài đặt và chuẩn bị vận hành tới khi sản phẩm đạt chất lượng được sản xuất.

6. Trong suốt quá trình chuẩn bị vận hành, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, bao gồm kỹ thuật truyền động cơ khí, công nghệ điện, kỹ thuật vận hành, kỹ thuật gia công và công thức vật liệu (cần thỏa thuận cá nhân)

7. Trong quá trình bảo hành chất lượng, chúng tôi có thể sửa các phần vỡ gây ra bởi các vấn đề liên quan chất lượng sản phẩm. Nếu thời gian bảo hành hết hoặc máy bị hư hại do con người, phụ tùng thay thế sẽ được cung cấp với chi phí hợp lý.

8. Khi có vấn đề xảy ra, chúng tôi có thể giúp sửa chữa qua điện thoại, qua hình ảnh/video hoặc gửi kỹ thuật viên đến. HUAYA luôn tìm kiếm hợp tác với các đại lý sản phẩm trên toàn cầu, để họ có thể thiết lập kho phụ tùng. Nhờ đó chúng tối có thể phục vụ nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng.

9. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí, nhưng phí vận chuyển sẽ được tính cho khách hàng.

Công ty T.N.H.H Khoa học và Công nghệ Polyme Laiwu Huaya
Tel.: +86-634-6168802
Fax: +86-634-6168869
Моb: +86-15163456362 (whatsapp&wechat)
Người liên hệ: Sam