1. Trang chủ
 2. Lịch sử sản phẩm

Lịch sử sản phẩm

  1. Máy thổi màng nhựaNhờ hợp tác với các viện nghiên cứu, HUAYA đã phát triển hàng loạt máy thổi màng nhựa, bao gồm máy thổi màng nhựa sử dụng cho màng phủ nông nghiệp, màng nhà kính và máy thổi đùn chủ yếu để sản xuất màng trắc địa.
  1. Thiết bị lắp ống tưới tiêu

   Tưới nhỏ giọt là một trong những công nghệ tưới tiết kiệm nước nhất. Tưới nhỏ giọt là phương pháp tưới dựa trên nhu cầu tưới cây trồng, thông qua hệ thống ống áp suất thấp và bộ phát, đem lại dinh dưỡng đều nhưng chậm cho lớp đất rễ cây trồng.

  1. Dây chuyền ép đùn ống UHMWPE
   (ép đùn ống nhựa)
   HUAYA là nhà sản xuất chuyên nghiệp dây chuyền ép đùn ống UHMWPE. Chúng tôi có chứng nhận ISO9001: 2000. Với kinh nghiệm lâu năm trong kỹ thuật sản xuất thiết bị ép đùn, và công thức ống UHMWPE đã giúp chúng tôi có được nhiều bằng sáng chế. Dây chuyền ép đùn ống UHMWPE được xếp vào loại đa dạng do dạng sản phẩm cuối.
  1. Dây chuyền ép và cán tấmDựa trên các trang thiết bị truyền thống, công ty đã phát triển thiết bị cho các dạng vật liệu và tấm khác nhau, và có năng lực sản xuất những dây chuyền ép đùn đáp ứng những thông số khác nhau mà khách hàng yêu cầu.
  1. Kỹ sư nạo vétKỹ thuật nạo vét để đào và xử lý bùn, cát và đá dưới nước trong kênh đào hoặc các vùng nước gần cảng tùy theo khoảng và chiều sâu tiêu chuẩn. Nó là một trong những vấn đề chính để phát triển, cải thiện và duy trì kênh đào và các vùng nước cảng.
Công ty T.N.H.H Khoa học và Công nghệ Polyme Laiwu Huaya
Tel.: +86-634-6168802
Fax: +86-634-6168869
Моb: +86-15163456362 (whatsapp&wechat)
Người liên hệ: Sam